Video 360° VR

Video 360° ghi lại toàn cảnh không gian 360 độ tại một thời điểm nhất định. Khác với việc xem một video thông thường, với video 360°, ngoài việc thưởng thức nội dung video, người xem còn có thể tương tác 360 độ xung quanh các phân cảnh trong video mà họ đang xem.

Các sản phẩm video 360° rất lý tưởng để quảng bá thương hiệu, cơ sở vật chất và quy mô dự án do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong các ngành bất động sản, công nghiệp sản xuất và du lịch lữ hành.


Video 360° Quảng Bá Du Lịch Thành phố Hồ Chi Minh, Việt Nam

 

Hiện nay, các ứng dụng Youtube, VimeoFacebook đều đã tích hợp tính năng hỗ trợ xem video 360° trên cả máy tính, laptop và các thiết bị di động thông minh. 

  • Khi xem Video 360° trên máy tính hoặc laptop, người xem có thể dùng chuột kéo theo các hướng khác nhau hoặc có thể dùng đến vòng tròn điều hướng ở trên cùng góc trái video để thay đổi góc xem.
  • Khi xem trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng, người xem có thể xem được video toàn cảnh bằng cách tương tác với màn hình cảm ứng.

Video 360° VR tàu lượn siêu tốc được xây dựng trên nền tảng 3D-low poly

Hơn nữa, người xem còn có thể trải nghiệm thực tế ảo bằng cách sử dụng các loại kính thực tế ảo VR để xem video 360° trực tiếp trên điện thoại thông minh.


Trải nghiệm video 360° thông qua kính thực tế ảo tại một sự kiện

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết về Video 360° VR.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ 360°:

Contact

CHỤP HÌNH 360°
Địa chỉ: 656 Võ Văn Kiệt, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: + 84 (0) 28 3924 6525