Virtual Tour – Web VR

Virtual Tour 360° được thực hiện bằng cách liên kết từ hai panorama 360° trở lên, cùng với việc tích hợp nhiều tính năng đa phương tiện như hotspot chuyển cảnh, vị trí tọa lạc trên bản đồ, bản đồ dự án, thông tin, hình ảnh, video và âm thanh.

Virtual Tour  được ứng dụng phổ biến trong ngành bất động sản, du lịch và các ngành công nghiệp. Virtual tour mang lại một trải nghiệm 360 độ một cách sinh động và hiệu quả nhất thông qua việc người xem có thể di chuyển đến những điểm đến đã được thiết lập sẵn, khám phá cảnh quang ở góc nhìn 360 độ và tương tác với không gian họ đang xem như tham khảo thông tin và vị trí tọa lạc hoặc gửi yêu cầu trực tiếp trên Virtual Tour.


Virtual Tour toàn cảnh Khu phức hợp OneHub Saigon
 


Virtual Tour toàn cảnh bên ngoài và bên trong một chuyên cơ

 


Virtual Tour toàn cảnh các địa điểm tổ chức sự kiện MICE

 

Virtual tour có thể được thiết lập dưới chế độ web-VR để người xem có thể trải nghiệp Virtual Tour trên các kính thực tế ảo VR.

Virtual Tour tương thích 100% trên các loại thiết bị phổ biến hiện nay như máy tính, laptop và các thiết bị di động thông minh nên hoàn toàn thích hợp trong việc giới thiệu sản phẩm, mô tả dự án, triển lãm và quảng bá thương hiệu.

Liên hệ ngay:

Contact

CHỤP HÌNH 360°
Địa chỉ: 656 Võ Văn Kiệt, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: + 84 (0) 28 3924 6525